Category: กิจกรรม

Sep 18

ชมซีรีส์และภาพยนตร์ออนไลน์

ขอเชิญผู้ใช้บริการทุกท่านรับชมซีรีส์และภาพยนตร์ออนไลน์มากมายจากทั่วโลกแบบไม่มีขีดจำกัด  ได้ที่ Edutainment Zone อาคารวิทยบริการ

Permanent link to this article: http://www.library.rmutt.ac.th/?p=32182

Sep 17

ขอเชิญร่วมงานเปิดศูนย์บอร์ดเกมแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

Continue reading

Permanent link to this article: http://www.library.rmutt.ac.th/?p=32178

Sep 12

ขอเชิญร่วมงานเปิดศูนย์บอร์ดเกมแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

 

Continue reading

Permanent link to this article: http://www.library.rmutt.ac.th/?p=32163

Sep 10

เปิดฉายภาพยนตร์ที่ห้องมินิเธียเตอร์ มิติใหม่ของการชมภาพยนตร์     

มิติใหม่ของการชมภาพยนตร์  สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี  เสนอการรับชมภาพยนตร์ที่ห้องมินิเธียเตอร์ชั้น 1 อาคารวิทยบริการ  ทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีวันละ 2 รอบ เช้า-บ่าย ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย   เริ่มตุลาคม 2563 เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียด 02-549 3639  Edutainment Zone ชั้น 2 👍 การเข้าใช้บริการพื้นที่อาคารวิทยบริการ 1. มือถือสแกน QR Code เพื่อเช็คอิน (Check-in) เข้าใช้บริการ และสแกนเช็คเอาท์ (Check-out) เมื่อออก หรือกรอกข้อมูล ชื่อ/เบอร์ติดต่อ 2.ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ล้างมือเจลแอลกอฮอล์ 3. สวมหน้ากากอนามัยเข้าใช้บริการ ตลอดเวลาอยู่ในพื้นที่ ขอความร่วมมือทุกท่านสวมหน้ากากอนามัย และรักษาระยะห่างเพื่อความปลอดภัย ป้องการเพื่อลดโอกาสการรับและการกระจายแพร่เชื้อโรค โปรแกรมหนัง  เดือนตุลาคม

Continue reading

Permanent link to this article: http://www.library.rmutt.ac.th/?p=32147

Sep 03

บริการบอร์ดเกมส์ (BOARD GAME CLUB)

Continue reading

Permanent link to this article: http://www.library.rmutt.ac.th/?p=32139

Jan 03

ขอเชิญร่วมกิจกรรม Exchange Knowledge : กิจกรรมแลกปลี่ยนหนังสือ

Exchange Knowledge เป็นกิจกรรมในการแลกปลี่ยนหนังสือ ระหว่างคนที่รักหนังสือได้แบ่งปันหนังสือที่รักกับคนที่รักหนังสือด้วยกัน โดยนำหนังสือที่ไม่ได้ใช้และเห็นว่ามีประโยชน์ นำมาแบ่งปัน แลกเปลี่ยนกัน และสามารถเลือกหนังสือที่ตนเองชอบกลับไปอ่านที่บ้านได้ กิจกรรมนี้จัดโดยกลุ่มพัฒนาทรัพยากรสารนิเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ณ บริเวณชั้น 1 อาคารวิทยบริการ เริ่มมกราคม 2563 นี้

Permanent link to this article: http://www.library.rmutt.ac.th/?p=31207

Oct 15

ขอเชิญนักศึกษา บุคลากร และบุคคลทั่วไป ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม “English Lunch”

ขอเชิญนักศึกษา บุคลากร และบุคคลทั่วไป  ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน และการแนะนำแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการศึกษาต่อ/การฝึกงานต่างประเทศ (English Zone)    ฝึกฝนทักษะการพูด การติดต่อสื่อสาร เพิ่มพูนความรู้และสามารถในการนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน  ช่วงกิจกรรม “English Lunch” ทุกวันอังคาร เวลา 12.00 -13.00 น.   ณ ห้อง Genden 1  อาคารวิทยบริการ ตารางเดือนตุลาคม กำหนดจัดวันที่ 22 ตุลาคม  และ 29 ตุลาคม  2562  รอบละ 10 คน ลงทะเบียนล่วงหน้าได้   คลิกลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ English Zone

Permanent link to this article: http://www.library.rmutt.ac.th/?p=31041

Aug 05

ขอแจ้งเลื่อนการอบรมโครงการฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน (English Zone)

แจ้งเลื่อนวันอบรม “โครงการฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน” (English Zone) ของเดือนสิงหาคมเป็น วันที่  3  และวันที่ 10 กันยายน 2562 ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ English Zone  เรียนฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ลงทะเบียนล่วงหน้าได้   คลิกลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ English Zone

Continue reading

Permanent link to this article: http://www.library.rmutt.ac.th/?p=30734

Jul 26

จัดอบรมแนะนำการปรับเปลี่ยนเวอร์ชั่น WALAI AutoLib

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม2562 สำนักวิทยบริและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมแนะนำการปรับเปลี่ยนจาก Walai AutoLIb 2.0 สู่เวอร์ชั่น WALAI AutoLib Ultimate ที่รองรับการทำงานที่มีประสิทธิ์ภาพมากกว่า โดยความรู้ในครั้งนี้ได้รับความรู้จากวิทยากรทีมงานศูนย์​ความ​เป็นเลิศ​ด้าน​นวัตกรรม​สารสนเทศ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ชั้น 3 อาคารวิทยบริการ

Continue reading

Permanent link to this article: http://www.library.rmutt.ac.th/?p=30690

Jul 09

โครงการฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ English zone

ดร.บุญธิดา เอื้อพิพัฒนากุล รองผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมในกิจกรรม English zone กับนักศึกษาในโครงการฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ การแนะนำแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ฝึกฝนทักษะการพูดซึ่งได้จัดขึ้นทุกวันอังคาร เวลา 12.00 -13.00 น. ณ ห้อง Discussion 3-6 ชั้น 3 อาคารวิทยบริการ สนใจเข้าร่วมสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ English Zone

Permanent link to this article: http://www.library.rmutt.ac.th/?p=30605